Giới Thiệu về chúng tôi

Liên hệ ngay

Nếu bạn cần tư vấn, trao đổi thêm các thông tin khác về sản phẩm, dịch vụ.

Số điện thoại hỗ trợ : (028) 3547 4053

#

Jupiter Foods là một công ty chuyên cung cấp và phân phối thực phẩm dành cho các nhà bán lẻ hiện đại thông qua nhiều kênh phân phối đa dạng kể cả kênh phân phối HORECA. Hiện tại chúng tôi phục vụ khách hàng chủ yếu ở các thành phố lớn của Malaysia, Việt Nam và Campuchia nhưng với một trung tâm vững chắc tại Malaysia, chúng tôi có thể vận chuyển sản phẩm đến khắp các nước ASEAN để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm phù hợp với các kênh bán hàng cụ thể, theo quy trình nhằm tạo ra nhận thức và thúc đẩy phát triển các sản phẩm. Với nhiều loại sản phẩm đa dạng như thịt gà và thịt bò đã qua chế biến, surimi, thịt bò tươi đông lạnh, trái cây tươi, khoai tây đông lạnh và các loại đồ uống, chúng tôi mong muốn trở thành một nhà phân phối thực phẩm hoàn chỉnh cho các đối tác và khách hàng.
Ngoài việc cung cấp các sản phẩm tiện dụng để nấu nhưng vẫn an toàn cho sức khỏe và không kém phần tươi ngon, chúng tôi rất chú trọng đến việc cung cấp các dịch vụ tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp kho bãi, hậu cần và giao hàng tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh, Phnom Penh và Kuala Lumpur. Tại các tỉnh, chúng tôi có mạng lưới phân phối rộng khắp thông qua các nhà phân phối và bán sỉ của chúng tôi. Với nhiều loại sản phẩm cùng với giả cả cạnh tranh giúp chúng tôi trở thành lựa chọn đầu tiên của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng và các chuỗi bán lẻ lớn. Kế hoạch tiếp thị đầy tham vọng của chúng tôi giúp tạo ra các điểm bán lẻ. Đối với các nhà sản xuất muốn mở rộng sản phẩm tại Malaysia, Việt Nam và Campuchia, chúng tôi là cầu nối các nhà cung cấp đến thị trường. Đối với khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm mong muốn, chúng tôi giúp cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Sứ mệnh "Cung ứng, Tạo nhu cầu" biến chúng tôi trở thành nhà cung cấp chính cho khách hàng.

Giới Thiệu

Jupiter Foods là một công ty chuyên cung cấp và phân phối thực phẩm dành cho các nhà bán lẻ hiện đại thông qua nhiều kênh phân phối đa dạng kể cả kênh phân phối HORECA. Hiện tại chúng tôi phục vụ khách hàng chủ yếu ở các thành phố lớn của Malaysia, Việt Nam và Campuchia...
Xem Thêm

Bản Đồ

Hình Ảnh